• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Xá Nhè
 • Thời gian đăng: 13/11/2019 03:45:10 PM
 • Ngày 12/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Xá Nhè. Dự chương trình làm việc có đồng chí Giàng A Páo - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Chảo A Hơn – Phó Chủ tịch HĐND xã và Ban Thường vụ Đoàn xã Xá Nhè.
 • HUEKTXN1311191.jpg

  Đồng chí Giàng A Ninh - Bí thư Đoàn xã báo cáo kết quả công tác với đoàn kiểm tra

  Từ đầu năm 2019 đến nay, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của xã đã đạt được những kết quả: Đoàn xã đã chú trọng công tác giáo dục cho ĐVTN được học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, Đoàn và các văn bản có liên quan đến thanh niên. Các hoạt động phong trào thực hiện “3 chương trình”, “3 phong trào” của Đoàn được Đoàn các cáp trong xã trú trọng tổ chức thực hiện, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh, trật tự địa phương. Trong đó nổi bật là các hoạt động như: Phối hợp với tổ chức Hội cùng cấp tổ chức thànhcông Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xá Nhè lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Thành lập các đội thanh niên tình nguyện tham gia làm điểm vui chơi cho trẻ em tại thôn Sín Sủ, thực hiện trồng gần 100 cây hoa anh đào tại hang Khó Chua La và UBND xã; thực hiện chiến dịch truyền thông, thực hiện vệ sinh thôn bản; Phối hợp tổ chức giao lưu câu lạc bộ trẻ em xã với chủ đề “Tôi lên tiếng để chấm dứt xâm hại và bạo lực trẻ em” cho 126 trẻ và 26 đoàn viên thanh niên tham gia. Huy động 50 đoàn viên thanh niên đổ bê tông hơn 300m đường nông thôn mới; tích cực tổ chức các hoạt động hè cho đông đảo thiếu nhi trên địa bàn…Đồng thời, đoàn công tác đã trao đổi với BTV Đoàn xã để làm rõ thêm nội dung công việc, cách thức triển khai, giải pháp, kết quả của một số hoạt động Đoàn cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn xã trong năm 2019, để qua đó, có những định hướng, giải pháp cụ thể thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

  HUEKTXN1311192.jpg

  HUEKTXN1311193.jpg

  HUEKTXN1311194.jpg

  HUEKTXN1311195.jpg

  Ảnh hoạt động nổi bật trong năm của xã

  Phát biểu kết luận tại chương trình làm việc, đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Đoàn xã Xá Nhè trong thời gian tới tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn xã thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng nông thôn mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Tích cực tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn với nhiều nội dung và hình thức mới nhằm thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên trên địa bàn.

 • Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa
 • Các tin khác:
  Tăng cường phòng, chống bệnh Bạch hầu
  Phát động cuộc thi kể chuyện “Người bình dị phi thường”
  Hưởng ứng tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
  Thiếu hụt nguồn máu do ảnh hưởng dịch Covid-19
  Rêu - Món ăn dân dã và độc đáo trong ẩm thực dân tộc Thái
  Tạm dừng đóng BHXH vào quỹ hưu trí và tử tuất đối với Doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
  Lợn “Cắp nách” - Sản vật đặc trưng của cao nguyên đá Tủa Chùa
  Hiến máu tình nguyện - Nghĩa cử cao đẹp của con người với con người
  Huyện Tủa Chùa thành lập cơ sở cách ly tập trung phòng, chống bệnh Covid-19
  Đoàn thanh niên Công an huyện Tủa Chùa xung kích, tình nguyện vì cộng đồng hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020
  1-10 of 971<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Album ảnh đẹp Tủa Chùa
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử