• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Lao Xả Phình
 • Thời gian đăng: 02/11/2019 08:50:16 PM
 • Ngày 31/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Lao Xả Phình. Dự chương trình làm việc có đồng chí Vàng A Cở - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã và Ban thường vụ Đoàn xã Lao Xả Phình.
 • huektlxp1.jpg

  Đồng chí Ly A Chư – Bí thư Đoàn xã báo cáo kết quả công tác với đoàn kiểm tra

   Tại buổi làm việc, Ban thường vụ Đoàn xã đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 với nhiều kết quả nội bật trên từng mặt công tác: Công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, phù hợp với từng đối tượng. Trong đó, 100% cán bộ Đoàn và hơn 80% ĐVTN được học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2019.  Chủ động nắm bắt dư luận xã hội và công tác tuyên truyền trên mạng xã hội được thực hiện có hiệu quả. Các phong trào và chương trình hành động của Đoàn từng bước đi vào chiều sâu, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương. Nổi bật là các phong trào thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, bảo đảm an sinh xã hội; các chương trình đồng hành cùng thanh niên. Đến nay, Đoàn Thanh niên xã phụ trách quản lý vốn ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội với tổng dư nợ hơn 8 tỷ đồng đã tạo nguồn vốn vay ưu đãi cho các hộ gia đình phát triển kinh tế. Hội LHTN Việt Nam các cấp phát huy hiệu vai trò đoàn kết tập hợp thanh niên; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Lao Xả Phình lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024….

  huektlxp2.jpg

  Kiểm tra công tác đoàn vụ của Đoàn xã

  Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã có những trao đổi với BTV Đoàn xã để làm rõ thêm nội dung công việc, cách thức triển khai, giải pháp, kết quả của một số hoạt động Đoàn trên địa bàn xã trong năm 2019, để qua đó, có những định hướng, giải pháp cụ thể thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

  huektlxp3.jpg

  Đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn phát biểu kết luận

  Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Đoàn xã Lao Xả Phình trong thời gian tới tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai phong trào tuổi trẻ sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác xây dựng tổ chức Đoàn; quan tâm triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu công tác Đoàn hàng năm, lựa chọn, xác định rõ nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện trong năm 2020.

 • Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa
 • Các tin khác:
  Tổng kết công tác thi đua Khối Liên đoàn lao động Huyện - Thị xã - Thành phố năm 2019
  Khám tuyển thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  Họp Thường trực Huyện ủy tháng 12/2019
  Phiên họp thành viên UBND huyện tháng 12/2019
  Phòng GD & ĐT huyện triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với cấp Tiểu học.
  Ban CHQS huyện Tủa Chùa tổ chức “Lễ” phát động phong trào thi đua Hành trình “Quân đội chung tay vì ngườ nghèo”.
  Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện họp thẩm tra các báo cáo và dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XX
  Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Điện Biên trong đó có huyện Tủa Chùa
  Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, tiếp xúc cử tri tại xã Tả Phìn và xã Trung Thu
  Đoàn từ thiện Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội tặng từ thiện cho 2 đơn vị trường Mầm non Mường Đun và Trường tiểu học Mường đun 2.
  1-10 of 870<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Album ảnh đẹp Tủa Chùa
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử