• Huyện Tủa Chùa: Hội nghị Báo cáo viên quý III năm 2020
  • Thời gian đăng: 25/09/2020 10:24:57 AM
  • Ngày 24/9, huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị báo cáo viên quý III năm 2020.
  • Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên cấp huyện thông qua 4 chuyên đề về các chỉ thị, nghị quyết, kê hoạch của Ban bí thư, tỉnh uỷ, huyện ủy trong đó có: Nghị quyết số 01 ngày 15/8/2020 của ban chấp hành đảng bộ huyện về đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tủa Chùa lần thứ 18, nhiệm kỳ 2020-2025;  kế hoạch số 113 ngày 27/7/2020 của ban thường vụ tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị số 42 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai; Chỉ thị số 46 ngày 28/7/2020 của Ban bí thư về lãnh đạo Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; …và một số thông tin thời sự, tình hình an ninh, chính trị trong tỉnh, huyện thời gian qua.

trang28920.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị nhằm cung cấp cho báo cáo viên các cơ sở Đảng những thông tin cần thiết phục vụ công tác tuyên truyền. Từ đó, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động của đảng viên, cán bộ công chức viên chức trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện./.

• Thu Trang – Trung tâm VH-TT-TH