• Huyện Tủa Chùa: Hội nghị Báo cáo viên quý II năm 2020
  • Thời gian đăng: 03/07/2020 06:07:20 PM
  • Ngày 2/7, huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên quý II năm 2020.
  • trang3720bcv.jpg

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên quý II

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên cấp huyện thông qua 7 chuyên đề về các chỉ thị, nghị quyết, thông báo, Kết luận của bộ chính trị, tỉnh uỷ, trong đó có: Thông báo về kết quả hội nghị lần thứ XII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; quán triệt triển khai kết luận số 71 của Ban chấp hành trung ương về xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức…; Kế hoạch số 100 của Tỉnh ủy Điện Biên về thực hiện kết luận số 62 của Bộ chính trị về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Nghị quyết số 24 của Ban Chấp hành trung ương  về công tác dân tộc trong tình hình mới; thông tin chuyên đề “Những nội dung cốt lõi của hiệp định EVFTA; thuận lợi khó khăn, thách thức đặt ra và giải pháp của Việt Nam; Nghị quyết số 55 của Bộ chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030; tầm nhìn đến năm 2045…và một số thông tin thời sự, tình hình an ninh, chính trị trong tỉnh, huyện thời gian qua.

Thông qua hội nghị nhằm cung cấp cho báo cáo viên các cơ sở Đảng những thông tin cần thiết phục vụ công tác tuyên truyền. Từ đó, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành dộng của đảng viên, cán bộ công chức viên chức trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Tủa Chùa./.

• Thu Trang – Trung tâm Vh-TT-TH