• Họp Thường trực Huyện ủy (lần 2) tháng 02/2020
  • Thời gian đăng: 14/02/2020 10:32:00 AM
  • Thực hiện Chương trình công tác tháng 02/2020, ngày 12/02/2020 Thường trực Huyện ủy họp. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp.
  • H-P-TH-NG-TR-C-NG-Y-12-2.jpg

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Thường trực Huyện ủy tập trung nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung theo Tờ trình số 65-TTr/VPHU ngày 10/02/2020 của Văn phòng Huyện ủy với các nội dung trọng tâm về công tác cán bộ; cho ý kiến đối với các văn bản dự thảo gồm: hồ sơ đại hội chi bộ Phòng Nội vụ và Đảng ủy xã Xá Nhè và một số nội dung quan trọng khác.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cơ quan tham mưu tiếp thu ý kiến tham của Thường trực Huyện ủy, điều chỉnh nội dung các văn bản dự thảo và chuẩn bị các nội dung để Thường trực Huyện ủy trình Ban Thường vụ Huyện ủy tại kỳ họp thứ 83.

• Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy