• Hội nghị bồi dưỡng lý luận diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Thời gian đăng: 09/08/2019 11:28:22 AM
  • Ngày 6/8, Huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị bồi dưỡng lý luận diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019 cho gần 130 đồng chí thuộc Ban chỉ đạo thực hiện diễn tập khu vực phòng thủ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; các đồng chí trong khung tập Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Sính Phình.
  • trangpt1.jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đã được nghe Đại tá Lại Mạnh Hùng, Phó chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh truyền đạt 5 nội dung chính về lý luận diễn tập khu vực phòng thủ bao gồm: Trạng thái sẵn sàng chiến đấu – trạng thái quốc phòng và thời gian tác chiến; thành phần thế trận quân sự trong khu vực phòng thủ; nội dung diễn tập; Nội dung trình tự một số hội nghị; Hệ thống văn kiện phục vụ diễn tập; cách soạn thảo; Một số nội dung mới của nghị định 21/2019 (thay thế Nghị định 152/2007) và nghị định 02/2018 (thay thế NĐ 32/2009).

trangpt2.bmp

Đại tá Lại Mạnh Hùng, Phó chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh truyền đạt những nội dung về lý luận diễn tập khu  vực phòng thủ huyện Tủa Chùa

Hội nghị bồi dưỡng lý luận nhằm giới thiệu một số vấn đề cơ bản về diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện; nội dung và phương pháp chuẩn bị và thực hành diễn tập tại cơ sở để các đơn vị vận dụng tốt trong công tác chuẩn bị và thực hiện nhiệm vụ; bảo đảm cho cuộc diễn tập phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019 an toàn và đạt kết quả cao./.

• Thu Trang – Đài huyện Tủa Chùa