• Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 83
  • Thời gian đăng: 14/02/2020 10:28:57 AM
  • Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và Chương trình công tác tháng 02-2020, ngày 13/02/2020 Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 83. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • BTV-k-83.jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tập trung nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung theo Tờ trình số 98-TTr/HU ngày 12-02-2020 của Thường trực Huyện ủy gồm: duyệt văn kiện, nhân sự đại hội Đảng bộ xã Xá Nhè và Chi bộ Phòng Nội vụ; cho ý kiến đối với các văn bản quan trọng: Dự thảo (lần 2) báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; dự thảo báo cáo tổng kết công tác nhân sự nhiệm kỳ 2015-2020; dự thảo báo cáo phương án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Tại cuộc họp, Ban Thường vụ thảo luận, thống nhất cho ý kiến đối với phương án phân bổ đại biểu dự đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 theo Tờ trình số 04-TTr/TBNS ngày 11-02-2020 của Tiểu ban Nhân sự và một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu Thường trực Đảng ủy xã Xá Nhè, Chi bộ Phòng Nội vụ tiếp thu ý kiến tham gia của Ban Thường vụ Huyện ủy, điều chỉnh nội dung các văn bản dự thảo, chuẩn bị tốt các điều kiện và tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 theo kế hoạch đảm bảo trang trọng, ý nghĩ, tiết kiệm, đúng quy định; Ban Tổ chức Huyện ủy, các tổ công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các chi, đảng bộ chuẩn bị tốt văn kiện, nhân sự và tổ chức thành công đại hội điểm theo kế hoạch.

• Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy