• Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 82
  • Thời gian đăng: 10/01/2020 08:41:05 AM
  • Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và Chương trình công tác tháng 01/2020, ngày 09/01/2020 Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 82. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bá Lung – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Nội Chính, Phụ trách huyện; đồng chí Ngô Đức Tú Phó Trưởng phòng Phòng Huyện – cơ sở Đảng, Đảng viên – Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • btv-82.jpg

Quang cảnh cuộc họp

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ nghiêm túc kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2019; tập trung nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung theo Tờ trình số 97-TTr/HU ngày 07-01-2020 của Thường trực Huyện ủy với các nội dung trọng tâm về công tác cán bộ; cho ý kiến đối với  các văn bản gồm: Dự thảo (lần 1) báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; dự thảo kế hoạch khắc phục khuyết điểm, hạn chế sau kết luận kiểm tra của Tỉnh ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU Ngày 23-5-2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nhiệm vụ quốc phòng – an ninh giai đoạn 2016-2020. Tại hội nghị, Ban Thường vụ thảo luận, thống nhất cho chủ trương về việc tổ chức đoàn đại biểu HĐND huyện đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại một số tỉnh, thành trong nước theo Tờ trình số 03/TTr-HĐND ngày 07-01-2020 của HĐND huyện; đánh giá, phân loại TCCS Đảng, Đảng viên, tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2019; quán triệt một số văn bản của Tỉnh ủy và một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân –Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cơ quan tham mưu tiếp thu ý kiến tham gia của Ban Thường vụ, chỉnh sửa Dự thảo (lần 1) báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và chuẩn bị các nội dung xin ý kiến Ban Chấp hành đánh giá, phân loại chất lượng Đảng bộ tại kỳ họp thứ 25./.

• Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy