• Hội đồng nhân dân, UBND huyện tổ chức giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2021-2026
  • Thời gian đăng: 05/03/2021 04:57:28 PM
  • Chiều ngày 04/3/2021, tại Trụ sở HĐND và UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức các hội nghị giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
  • dat53211.jpg

Hội nghị UBND huyện mở rộng để giới thiệu người ra ứng cử

Trên cơ sở thông báo của UBMTTQ huyện về phân bổ cơ cấu, số lượng ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, từng cơ quan TT. HĐND, UBND huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã lần lượt tổ chức 7 cuộc họp, hội nghị theo quy định để giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 theo hướng dẫn tại Nghị quyết liên tịch số 09/2021/NQLT/UBTVQH-CP-ĐCTUBMTTQVN, các cuộc họp được chuẩn bị kỹ lượng về nội dung chương trình, được tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ đúng quy trình, thành phần tham dự. Kết quả có 11 đồng chí được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện đảm bảo cơ cấu số lượng, thành phần theo Thông báo của MTTQ huyện.

dat53212.jpg

Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người dự kiến ứng cử đại biểu HĐND huyện.

Các đồng chí được lựa chọn, giới thiệu ra ứng cử đều có phẩm chất năng lực, đạo đức tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện của đại biểu hội đồng nhân dân./.

• Phạm Anh Thư