• Đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thăm và chúc tết Công an huyện
  • Thời gian đăng: 14/01/2020 11:01:26 AM
  • Ngày 13/01, đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên theo sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tủa Chùa nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.
  • -nh-ng-ch-Thi-u-t-ng-S-ng-A-H-ng-y-vi-n-BTV-T-nh-y-th-m-ch-c-t-t-t-i-C-ng-an-huy-n.jpg

Tại Công an huyện Tủa Chùa, đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng đã chúc mừng những kết quả đạt được của tập thể, cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định những kết quả đó đã đóng góp phần tích cực trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương. Đồng chí Giám đốc gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, đón tết vui tươi, lành mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Đặc biệt, sẵn sàng chiến đấu cao, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội nhất là đêm giao thừa để nhân dân vui xuân, đón tết.

-nh-ng-ch-Gi-ng-A-P-o-Ph-b-Th-Huy-n-y-Ch-t-ch-H-ND-huy-n-th-m-ch-c-t-t-t-i-C-ng-an-huy-n.jpg

Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thăm và chúc tết Công an huyện.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đến thăm và chúc tết tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

• Giàng A Dùa, Công an huyện