• Đồng chí Đào Hồng Lĩnh Phó chủ tịch HĐND huyện trao quà một số gia đình chính sách xã Lao Xả Phình và Sín Chải
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 08:11:02 AM
  • Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết, tặng quà gia đình ông Giàng A Sinh (con liệt sĩ Giàng A Thào), thôn Cáng Tỷ, xã Sín Chải; Ông Thào A Pha, thương binh 21%, thôn Mảng Chiềng xã Sín Chải; ông Mùa A Sấu, nguyên phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh, thôn Sín Chải xã Sín Chải; gia đình ông Giàng A Vàng, nguyên Bí thư Huyện ủy, thôn Lầu Cầu Phình, xã Lao Xả Phình.
  • hung211201.jpg

hung211202.jpg

hung211203.jpg

Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình

Tại các điểm đến thăm và chúc tết, Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình hưởng một mùa xuân mới trong nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH - TT-TH huyện