• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Huổi Só
 • Thời gian đăng: 22/09/2021 02:45:15 PM
 • Ngày 22/9, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã Huổi Só về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị 9 tháng của năm 2021, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 3 tháng cuối năm 2021. Cùng dự buổi làm việc có Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban huyện.
 • LH012209.jpg

  Đoàn khảo sát tìm nguồn nước phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân

  9 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song với sự Chỉ đạo quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng thuận của người dân, xã Huổi Só đã đạt được những kết quả cao trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị. Lúa ruộng thực hiện 43/43 ha; năng suất ngô hè thu đạt 19 tạ/ha, sản lượng đạt 551 tấn; trồng và đang chăm sóc tốt 170ha sắn; xã có tổng đàn gia súc, gia cầm trên 13 nghìn 200 con. Xã đã Chỉ đạo các trường học chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học 2021-2022; Trạm Y tế xã đã tiếp nhận trên 1 nghìn người. Công tác xây dựng Đảng, kiểm tra giám sát của Đảng có nhiều chuyển biến tích cực. Đảng ủy xã Huổi kiến nghị: UBND tỉnh sớm phân bổ nguồn hậu tái định cư để thực hiện thi công các công trình; đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường Tả Phìn - Huổi Só; quan tâm bố trí kinh phí để thực hiện Đề án phát triển tổng thể vùng dân tộc thiểu số. 

  Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện ủy đã phát biểu làm rõ hơn những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng 9 tháng của năm 2021, đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cũng như trả lời những ý kiến, kiến nghị của xã và đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

  LH022209.jpg 

  Đ/c Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện phát biểu tại buổi làm việc.

  Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đảng bộ xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Thời gian tới Đảng ủy xã Huổi Só cần tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; thực hiện tốt công tác quy hoạch, quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đối với việc nhân dân thôn Háng Khúa xã Sín Chải có ý kiến xin nguồn nước của thôn Hồng Ngài để phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao UBND huyện Chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tiếp tục khảo sát tìm phương án tối ưu nhất để đầu tư trong thời gian tới, đảm bảo hài hòa vừa cung cấp nước sinh hoạt, sản xuất cho người dân của hai thôn. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy đối với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể; xây dựng khối đoàn kết các dân tộc; giữ vững anh ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương./.

 • Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH
 • Các tin khác:
  Triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 6, năm 2021 trên địa bàn huyện
  Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp năm 2021
  Thị trấn Tủa Chùa triển khai kế hoạch chuẩn bị tiếp vắc xin đợt 6 năm 2021.
  Thẩm định xã Tả Sìn Thàng đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã năm 2021
  Huyện Tủa Chùa phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19
  Hội nghị trực tuyến lấy ý kiến tham gia góp ý xây dựng Luật
  Hội nghị trực tuyến của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV
  Họp Ban Chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện
  Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết chuyên đề cảu Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
  Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2021-2022
  1-10 of 1402<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Đảng bộ huyện Tủa Chùa dấu ấn một nhiệm kỳ
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử