• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” xuân Canh Tý 2020
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 04:50:44 PM
  • Hòa trong không khí hân hoan của mùa xuân, từ ngày 15- 17/01/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” xuân Canh Tý 2020.
  • huebcx1.jpg

huebcx2.jpg

huebcx3.jpg

Một số hình ảnh hoạt động của Ngày hội

Năm nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” tại 3 cụm (phía bắc tại xã Tả Sìn Thàng, phía nam tại xã Xá Nhè và trung tâm tại Thị trấn Tủa Chùa) Tham gia Ngày hội có gần 500 đoàn viên, thanh niên tham gia. Với mục đích nhằm giữ gìn và giáo dục về nét đẹp truyền thống của dân tộc cho các bạn ĐVTN và góp phần chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết. Với mong muốn đem lại hương vị, không khí của ngày Tết, đồng thời nhằm giáo dục tuyền thống, tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởitiếp tục xây dựng tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên thực hiện phong trào thanh niên tình nguyện.

huebcx5.jpg

huebcx6.jpg

huebcx7.jpg

Một số hình ảnh thăm hỏi các gia đình nghèo từ nguồn gây qũy của Ngày hội bánh chưng xanh 2020

Ý nghĩa nhân văn từ Ngày hội Bánh chưng xanh đã làm sâu đậm, lan tỏa thêm tình đoàn kết, sẻ chia với cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn các cấp trong dịp Tết đến Xuân về. Đồng thời có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa