• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng tổ chức Ngày hội “Bánh Chưng – Bánh Dày”
  • Thời gian đăng: 12/01/2021 02:53:08 PM
  • Thực hiện Hướng dẫn số 250-HD/ĐTN ngày 16/12/2020 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 09/01/2021, Đoàn Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng tổ chức Ngày hội “Bánh Chưng – Bánh Dày” cho đoàn viên, thanh niên, đội viên trong đơn vị.
  • Ngày hội “Bánh Chưng – Bánh Dày” thu hút 14 đội chơi đến từ 14 chi Đoàn, chi Đội trong Đoàn trường với hơn 200 đoàn viên, thanh niên, đội viên tham gia hưởng ứng. Kết thúc ngày hội, 14 đội chơi đã làm được hơn 160 chiếc bánh Chưng, bánh Dày.

cong121211.jpg

cong121212.jpg

Một số hình ảnh trong Ngày hội “Bánh Chưng – Bánh Dày”

Ngày hội “Bánh Chưng – Bánh Dày” đã tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên, đội viên trong đơn vịđược trải nghiệm, tăng cường kĩ năng sống; đồng thời góp phần giới thiệu nét đẹp văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc của các dân tộc sinh sống tại địa phương; động viên, chăm lo đến đời sống văn hóa tinh thần của các em, giúp các em có thêm động lực và gắn bó với nhà trường hơn.

• Đặng Tiến Công, Huyện đoàn Tủa Chùa