• Đảng ủy xã Sính Phình tổng kết công tác đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
  • Thời gian đăng: 22/01/2021 02:54:41 PM
  • Sáng ngày 21/01/2021, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Sính Phình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và đề ra nhiệm vụ năm 2021, nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện công tác năm 2020 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021.
  • chung22121.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện theo dõi Đảng ủy xã Sính Phình; Đồng chí Giàng A Dù - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, các đồng chí là trưởng phó các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể xã Sính Phình. Hội nghị đã được nghe đồng chí  Giàng A Dì - PBT Đảng ủy xã thông qua báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo trong năm 2020 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm vụ cho năm 2021. Trong năm 2020, Đảng ủy xã Sính Phình đã tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Huyện ủy, sự quan tâm đúng mức của HĐND và UBND huyện Tủa Chùa, sự giúp đỡ của ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể của Huyện; Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo các ngành Mặt trận, đoàn thể và chính quyền địa phương khắc phục những khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh đã mang lại hiệu quả. Hầu hết các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã điều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện phụ trách Đảng ủy xã nhấn mạnh: Trong năm 2020 vừa qua Đảng ủy và chính quyền xã Sính Phình đã có nhiều cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã chỉ ra một số nội dung còn tồn tại, hạn chế, khuyết điểm mà Đảng ủy và chính quyền xã cần khắc phục và cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo của Đảng về giáo dục chính trị, tư tưởng đối với cán bộ đảng viên, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã, nhất là các nhiệm vụ trọng tâm đăng ký với Huyện năm 2021; luôn đoàn kết, trách nhiệm, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế xã hội của xã nhà, góp phần hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu chung của Huyện trong năm 2021 và các năm tiếp theo./.

• Lê Chung - Phòng Dân tộc huyện