• Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Trung Thu lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024
  • Thời gian đăng: 23/04/2019 05:35:20 PM
  • Ngày 22/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Trung Thu tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Sùng A Sinh - Phó Bí thư Đảng bộ xã Trung Thu, đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa và 40 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên địa bàn xã.
  • CONGTT1.jpg

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trung Thu lần thứ V nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014-2019, trong đó nêu lên nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên như: Làm tốt công tác tuyên truyền, tích cực tham gia các phong trào vì an ninh tổ quốc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới ..., các đại biểu đã thảo luận nêu lên bài học kinh nghiệm, cách làm hay, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và nguyên nhân; xác định phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Đảng ủy xã, lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội LHTN Việt Nam xã Trung Thu trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời trao đổi, động viên và định hướng môt số nội dung trọng tâm trong công tác Hội và phong trào thanh niên xã Trung Thu nhiệm kỳ 2019-2024.

CONGTT2.jpg

Đồng chí Sùng A Sinh - Phó Bí thư Đảng bộ xã Trung Thu phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

CONGTT3.jpg

Đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 17 đồng chí vào Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019-2024; hiệp thương cử đồng chí Giàng Thị Pày tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019-2024 và hiệp thương cử 05 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024; biểu quyết nhất trí Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trung Thunhiệm kỳ 2019-2024 với 10 chỉ tiêu trọng tâm.

CONGTT4.jpg

Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Trung Thu nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội.

CONGTT5.jpg

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024

• Đặng Tiến Công, Huyện đoàn Tủa Chùa