• Đ/c Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc tết một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 15/01/2020 04:59:02 PM
  • Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, ngày 15/1, Đ/c Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
  • hung151201.jpg

hung151202.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc tết một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Đ/c Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết và tặng quà hộ gia đình ông Giàng A Sùng (con liệt sĩ Giàng A Giáo), thôn Pàng Dề A xã Xá Nhè; gia đình ông Lờ A Phình – nguyên Chủ tịch UBND huyện tại thôn Sín Sủ 2, xã Xá Nhè và gia đình ông Lò Duyên Phúc, nguyên Ủy viên BCH Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện.

Tại các điểm đến thăm và chúc tết, Đ/c Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình hưởng một mùa xuân mới trong nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các gia đình nơi đoàn đến thăm cũng đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước về và hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình nuôi dạy con cháu chấp hành các chủ trương của Đảng, Nhà nước, tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH - TT - TH huyện