• Đ/c Giàng A Páo thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Tả Phìn
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 03:50:35 PM
  • Ngày 20/1, Đ/c Giàng A Páo, Phó bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình ông Hạng A Lử (bệnh binh 61%), hộ gia đình ông Thào A Vừ (bệnh binh 61%) cư trú tại thôn Tả Phìn, xã Tả Phìn nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý.
  • trangtp211201.jpg

trangtp211202.jpg

Đ/c Giàng A Páo, Phó bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách xã Tả Phìn

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Giàng A Páo Phó bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm, quan tâm chia sẻ và động viên tình hình sức khỏe, gia đình cùng các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tả Phìn.

Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa mới. Các đồng chí chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, lành mạnh và không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.  Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương, các hội, đoàn thể cần quan tâm và chăm lo tốt hơn nữa đời sống các gia đình chính sách để mọi người cùng đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy./.

• Thu Trang