• Công bố Quyết định thanh tra tại UBND xã Mường Đun, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên
  • Thời gian đăng: 09/07/2020 03:08:04 PM
  • Ngày 07/7/2020, Thanh tra huyện Tủa Chùa tổ chức công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm tại UBND xã Mường Đun, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Đây là cuộc thanh tra theo Kế hoạch thanh tra đã được UBND huyện Tủa Chùa phê duyệt tại Quyết định số 74/QĐ-UBND ngày 15/01/2020.
  • Theo Quyết định số 776/QĐ-CT ngày 17/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa, Đoàn thanh tra tiến hành công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Mường Đun, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2017 đến ngày 31/12/2019, thời hạn thanh tra là 15 ngày kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra. Đoàn thanh tra do ông Hoàng Duy Tiễn - Chánh thanh tra huyện làm Trưởng đoàn.

hung9720.jpg

Buổi công bố Quyết định thanh tra tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Tại buổi công bố Quyết định thanh tra, ông Hoàng Duy Tiễn - Trưởng đoàn thanh tra quán triệt nội dung, thống nhất lịch làm việc với các đơn vị, đề nghị đối tượng thanh tra phối hợp chặt chẽ, cung cấp hồ sơ, tài liệu cho Đoàn để làm rõ các vấn đề trên tinh thần trách nhiệm, tuân thủ đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động thanh tra.