• Chương trình “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 03/11/2019 04:12:19 PM
  • Ngày 31/10/2019, Công đoàn Thanh tra Chính Phủ phối hợp với Công đoàn Báo Thanh tra và Thanh tra tỉnh Điện Biên, Thanh tra huyện Tủa Chùa tổ chức chương trình thiện nguyện năm 2019 “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Đoàn thiện nguyện Chương trình “Trao gửi yêu thương” đã trao nhiều phần quà ý nghĩa  với tổng trị giá gần 300 triệu đồng  cho đồng bào và các em học sinh xã Tủa Thàng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Khánh  - Chủ tịch Công đoàn thanh tra Chính phủ bày tỏ sự thấu hiểu, cảm thông và muốn được sẻ chia những thiếu thốn, khó khăn trong cuộc sống của bà con, các thầy cô giáo và các em học sinh, mong muốn những phần quà nhỏ sẽ giúp các gia đình, các em học sinh vơi đi một phần khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

THUYTQTH1.jpg

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Biên tập Báo Thanh tra trao quà cho các em học sinh

Chương trình đã trao tặng 1 tấn gạo cho 50 hộ nghèo, trao tặng các thầy cô giáo và các em học sinh của 5 trường trên địa bàn xã các đồ dùng, vật dụng thiết yếu như máy tính,  quạt, chăn, chiếu, áo, chậu, bát, thìa, giá đựng đồ, giá đựng bát đĩa, móc áo,  thùng đựng rác, khăn mặt, dép tổ ong, khăn ấm mùa đông, … Tại ủy ban nhân dân xã, chương trình cũng đã phát sữa cho người dân và các em học sinh tới dự. Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi các thầy cô giáo và các em học sinh tại các trường tạo nên sự gần gũi, ấm áp, động viên các thầy cô và các em học sinh có ý chí, sức mạnh, nghị lực vượt qua cái nghèo, tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương, đất nước.

THUYTQTH2.jpg

Bà Hoàng Tuyết Ban – Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa cùng Ban tổ chức trao quà cho hộ nghèo xã Tủa Thàng

Đón nhận tình cảm và những phần quà ý nghĩa của Đoàn thiện nguyện, đại diện Ủy ban nhân dân xã và các thầy cô đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đối với con em xã Tủa Thàng, mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân.

Sau đây là một số hình ảnh Chương trình “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng:

THUYTQTH3.jpg

Ông Vũ Hồng Khánh – Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ tặng quà cho thầy cô trường Mầm non Tủa Thàng

THUYTQTH4.jpg

Ông Quách Thế Nam – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên trao quà cho thầy cô trường Tiểu học Tủa Thàng

THUYTQTH5.jpg

Ông Hoàng Duy Tiễn – Chánh Thanh tra huyện Tủa Chùa trao quà cho học sinh trường THCS Tủa Thàng

THUYTQTH6.jpg

Đoàn thiện nguyện chuẩn bị phát sữa cho người dân và học sinh

THUYTQTH7.jpg

Tiết mục văn nghệ các em học sinh gửi tới Đoàn thiện nguyện

• Vừ Minh Thùy - Thanh tra huyện