• Chi bộ trường THCS và THPT Quyết Tiến đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 21/05/2020 02:39:08 PM
  • Chiều ngày 19/5/2020, Chi bộ trường THCS và THPT Quyết Tiến đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Hữu Điển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự và chỉ đạo đại hội.
  • Chi bộ trường THCS và THPT Quyết Tiến được thành lập theo Quyết định số 1993-QĐ/HU ngày 08/11/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy với tổng số 09 đảng viên;  đến nay, chi bộ có 17 đảng viên, trong đó có 11 đảng viên chính thức. Từ khi được thành lập đến nay, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm chính trị cao, chi bộ trường THCS và THPT Quyết Tiếnđã lãnh đạo triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực: thực hiện tốt việc đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW. Làm tốt công tác huy động, duy trì  sỹ số học sinh; đến nay nhà trường có 18 lớp với trên 650 học sinh các khối, lớp; chất lượng giáo dục từng bước được nanang lên: tỷ lệ học sinh khá hằng năm đạt trên 30%, tỷ lệ học sinh giỏi đạt 3%, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 90%. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh được tập trung chỉ đạo và đạt nhiều kết quả quan trọng. Công tác phát triển đảng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên được quan tâm; đã cử 07 uần chúng ưu tú tham gia bồi dưỡng nhận thức về đảng, kết nạp đảng cho 06 đảng viên mới, đề nghị chuyển đảng chính thức cho 03 đảng viên dự bị; cử 02 giáo viên đào tạo trình độ trung cấp lý luận chính trị. Lãnh đạo các đoàn thể trong đơn vị hoạt động vững mạnh.

dung215201qt.jpg

Toàn Cảnh đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí; đồng chí Tràn ĐÌnh Văn được bầu giữ chức vụ bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ. Đại hội bầu 01 đồng chí đi dự đại hội cấp trên và thảo luận, thông qua về chương trình hành động thực hiện nghị quyết; biểu quyết, thông qua nghị quyết đại hội chi  bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025./.

dung215202qt.jpg

Bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025