• Chi bộ trường THCS Thị Trấn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
  • Thời gian đăng: 26/11/2019 08:46:25 AM
  • Ngày 22/11/2019, Chi bộ Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Công Thuận - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Bạc Thị Thìn - Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn và 28 đảng viên ccủa Chi bộ.
  • Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Thị Trấn nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến biểu quyết thông qua 9 chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới.

PHAM2611192.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn phát biểu tại tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn đã ghi nhận những thành tích của Chi bộ Trường THCS Thị Trấn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quan trọng để Chi bộ đạt nhiều thành tích hơn trong nhiệm kỳ tới.

PHAM2611191.jpg

Ban Chi ủy Chi bộ Trường THCS Thị Trấnnhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt trước Đại hội.

Tại Đại hội, Chi bộ Trường THCS Thị Trấn đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí,  đồng chí Trương Văn Hùng đắc cử chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Thị Liên được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Trịnh Thị Xiêm là Chi ủy viên.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn