• Chi bộ Văn hóa - Truyền thông chú trọng phát triển Đảng viên
  • Thời gian đăng: 28/07/2021 09:02:40 AM
  • Công tác tạo nguồn phát triển đảng viên được Chi bộ Văn hóa - Truyên thông huyện xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng và phân công cán bộ, đảng viên theo dõi, giúp đỡ từng quần chúng nên công tác phát triển đảng viên mới của chi bộ đã đạt được kết quả đáng khích lệ.
  • VX012807.jpg

Ảnh toàn cảnh chi bộ tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới

Xác định phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng đảng, hiểu rõ tầm qua trọng của công tác phát triển đảng, Chi bộ Văn hóa - Truyền thông huyện đã tăng cường công tác bồi dưỡng, tạo nguồn giới thiệu cử đi học các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng phân công cho các Đảng viên của Chi bộ theo dõi, giúp đỡ những quần chúng ưu tú đã được bồi dưỡng nhận thức về Đảng, hoàn chỉnh các thủ tục trình Huyện uỷ kết nạp theo đúng quy định. Đây được coi là nhiệm vụ thường xuyên nhằm tăng cường củng cố xây dựng đội ngũ đảng viên của chi bộ, nên việc phát triển đảng viên mới trong thời gian qua đã đạt được kết quả tích cực. Hiện nay chi bộ có tổng số 26 đảng viên trong đó 21 đảng viên chính thức và 5 đảng viên dự bị.

VX022807.JPG

Lãnh đạo Chi bộ Văn hóa – Truyền thông trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên

Trong thời gian tới chi bộ Văn hóa - Truyền thông huyện tiếp tục làm tốt công tác tạo nguồn bồi dưỡng những quần chúng chưa kết nạp, xây dựng kế hoach phát triển đảng viên sát với thực tế đơn vị, đảm bảo quy trình, coi trọng số lượng và chất lượng, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ nâng cao chất lượng sinh hoạt để chi bộ luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH