• Ban dân vận Tỉnh ủy trao quà cho gia đình chính sách, người nghèo xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 17/01/2020 03:48:38 PM
  • Ngày 17/1, Đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa.
  • hung17120.jpg

Đ/c Lò Văn Mừng UVBTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Trung Thu (huyện Tủa Chùa)

Tại đây, Đ/c Lò Văn Mừng UVBTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã trao 300 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, bao gồm 200 nghìn đồng tiền mặt, bánh kẹo, mì tôm.

Ngoài động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và không khí chuẩn bị đón Tết của các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, Đ/c Lò Văn Mừng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh bày tỏ mong muốn những các hộ gia đình tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TH-TH huyện