• Ban dân vận Tỉnh ủy – Đoàn thiện nguyện thành phố Hải phòng trao quà tại xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 27/12/2020 09:18:46 PM
  • Ngày 26/12, Ban dân vận Tỉnh ủy, phối hợp cùng với đoàn thiện nguyện thành phố Hải Phòng đã tổ chức trao quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Thu.
  • hung271220hp.jpg

Một số hình ảnh trao quà tại xã Trung Thu

Với chủ đề “Mùa đông yêu thương” , đoàn thiện nguyện thành phố Hải phòng có tên " Sao băng đất cảng" đã trao 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 1 triệu đồng/suất, 10 suất quà cho 10 hộ khó khăn khác trị giá 500 nghìn đồng/suất, trao 40 phần qua cho học sinh  trường mầm non và trường tiểu học bao gồm: Chăn, áo, mũ, khăn, đồ dùng học tập và một máy lọc nước trị giá 10 triệu đồng cho trường mầm non Trung Thu. Với mục đích kết nối yêu thương, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, những phần quà ý nghĩa của đoàn thiện nguyện đã phần nào giúp các gia đình, các học sinh vơi bớt khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH huyện