• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Ban Thường vụ Đoàn huyện kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Sín Chải
 • Thời gian đăng: 05/12/2019 07:47:35 AM
 • Ngày 03/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Sín Chải. Dự chương trình làm việc có đồng chí Thào A Nhè - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đoàn xã Sín Chải.
 • hue512191.jpg

    Đồng chí Giàng A Thào - Bí thư Đoàn xã báo cáo kết quả công tác với đoàn kiểm tra

  Hiện nay, Đoàn xã Sín Chải đang quản lý 17 chi Đoàn với 185 đoàn viên, trong đó có 45 đảng viên đang sinh hoạt trong Đoàn. Năm 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã đã đạt được những kết quả: công tác giáo dục cho ĐVTN được chú trọng. Các hoạt động phong trào thực hiện “3 chương trình”, “3 phong trào” của Đoàn được tổ chức thực hiện với các hoạt động nổi bật nổi bật như: Phối hợp với tổ chức Hội cùng cấp tổ chức thànhcông Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Sín Chải lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Tổ chức tốt các hoạt động vệ sinh môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, trồng hơn 40 cây xanh dọc tuyến đường vào UBND xã, thực hiện các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 10 gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn xã nhân dịp các ngày lễ tết. Huy động hơn 60 lượt thanh niên tham gia giúp đỡ 16 hộ dân di chuyển nhà ở và làm nhà ổn định ra khỏ vùng sạt lở nguy hiểm tại thôn Cáng Chua II, Hấu Chua và Trung Gầu Bua; giúp đỡ 01 gia đình nhà dân bị cháy tại thôn Chế Cu Nhe và tham gia san nền để xây dựng điểm trường Séo Mí Chải. Tổ chức các hoạt động đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp, khởi nghiệp, xuất hiện nhiều gương thanh niên làm kinh tế giỏi như Giàng A Của (Cáng Chua II), Chang A Nhè (thôn Cáng Chua I), Thào A Lềnh (thôn Mảng Chiềng), Giàng A Nhè (thôn Háng Là). Tổ chức 02 hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên tại thôn Cáng Tỷ và Hấu Chua. Tổ chức giải bóng đá xuân Kỷ Hợi với 150 đoàn viên thanh niên tam gia…

  hue5121922.jpg

  Đồng chí Thào A Nhè - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

  Đồng thời, đoàn công tác đã trao đổi với BTV Đoàn xã để làm rõ thêm nội dung công việc, cách thức triển khai, giải pháp, kết quả của một số hoạt động Đoàn cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn xã trong năm 2019, để qua đó, có những định hướng, giải pháp cụ thể thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

  hue512193.jpg

  Đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn phát biểu kết luận

  Phát biểu kết luận tại chương trình làm việc, đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Đoàn xã Sín Chải trong thời gian tới tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn xã thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục của doàn cho đoàn viên thanh niên. Đổi mới nội dung và hình thức của hai phong trào cách mạng lớn của Đoàn thành các hoạt động cụ thể, thiết thực để chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ và thành lập huyện Tủa Chùa. Chú trọng thực iện công tác đoàn vụ đảm bảo theo đúng quy định. Quan tâm thực hiện công tác kiểm tả, giám sát của Đoàn, công tác tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho các cám bộ Đoàn tại cơ sở và đề nghị với cấp ủy xã quan tâm, tạo điều kiện “đầu ra” cho cán bộ Đoàn cấp xã trong thời gian tới.

 • Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa
 • Các tin khác:
  Tăng cường phòng, chống bệnh Bạch hầu
  Phát động cuộc thi kể chuyện “Người bình dị phi thường”
  Hưởng ứng tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
  Thiếu hụt nguồn máu do ảnh hưởng dịch Covid-19
  Rêu - Món ăn dân dã và độc đáo trong ẩm thực dân tộc Thái
  Tạm dừng đóng BHXH vào quỹ hưu trí và tử tuất đối với Doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
  Lợn “Cắp nách” - Sản vật đặc trưng của cao nguyên đá Tủa Chùa
  Hiến máu tình nguyện - Nghĩa cử cao đẹp của con người với con người
  Huyện Tủa Chùa thành lập cơ sở cách ly tập trung phòng, chống bệnh Covid-19
  Đoàn thanh niên Công an huyện Tủa Chùa xung kích, tình nguyện vì cộng đồng hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020
  1-10 of 971<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Album ảnh đẹp Tủa Chùa
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử