• Bà Hoàng Tuyết Ban Thăm và trao quà cho trẻ em đang điều trị tại TTYT huyện
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 04:38:25 PM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý, sáng ngày 20/1, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại trung tâm y tế huyện.
  • Trong những năm qua công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đã được cấp ủy đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể huyện Tủa Chùa đặc biệt quan tâm, các chế độ chính sách cho trẻ em khuyết tất, tàn tật và trẻ em mồ côi không nơi nương tựa được thực hiện kịp thời.

-nh-ng-ch-Ho-ng-Tuy-t-Ban-trao-qu-c-c-ch-u-thi-u-nhi-ang-i-u-tr-TTYT-huy-n.bmp

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó chủ tịch UBND huyện thăm hỏi trao quà cho các cháu đang điều trị tại TTYT huyện

Trong dịp này có 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú taị trung tâm y tế huyện, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, trao quà cho các cháu, động viên gia đình và các cháu yên tâm điều trị, sớm khỏi bệnh về với gia đình. Đồng thời mong muốn cán bộ, y bác sỹ trung tâm y tế huyện phát huy những kết quả đạt được, không ngừng trao dồi nghiệp vụ để phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

• Văn Xôm, Trung tâm VH – TT –TH huyện