• 14 đội viên tiêu biểu huyện Tủa Chùa được Hội đồng đội tỉnh Điện Biên công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020
  • Thời gian đăng: 29/06/2020 04:35:04 PM
  • Trong 03 ngày (từ 24 đến 26.6.2020), Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Tủa Chùa tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2020 do Hội đồng đội tỉnh Điện Biên tổ chức.
  • Tại Đại hội, 14 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu huyện Tủa Chùa được Hội đồng đội tỉnh Điện Biên công nhận danh hiêu Cháu ngoan Bác Hồ, 02 giáo viên tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi được tuyên dương, tặng giấy khen.

cong296201.jpg

Từng đại biểu được trao Giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ

Bên cạnh đó các đại biểu được tham gia hành trình đến địa chỉ đỏ thông qua hoạt động tham quan, trải nghiệm những di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ (Hầm tướng Đờ Cát, Đồi A1, Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, Nghĩa trang liệt sỹ A1).

cong296202.jpg

cong296203.jpg

Đoàn đại biểu tham quan một số di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ

• Đặng Tiến Công - Huyện đoàn Tủa Chùa