• "Yêu" từ tuổi Mười bốn (14)
  • Thời gian đăng: 21/10/2019 09:48:44 AM
  • Ngày 17/10/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tủa Chùa nhận được tố giác của chị Giàng Thị T* trú tại xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa trình báo về sự việc ngày 16/10/2019 con gái chị là Mùa Thị H* (sinh năm 2005) cùng với Giàng A C* (sinh năm 2005, trú tại xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa) đi đám cưới tại bản Hẹ 2, xã Xá Nhè. Trong đám cưới, H* và C* cùng nhau uống rượu rồi đi đến nhà anh Sày ngủ trên gác xép của gia đình. Sau đó, khi H* và C* đang có hành vi có quan hệ tình dục với nhau thì bị chị họ của H* phát hiện, hô hoán mọi người đến chứng kiến vào lúc 17 giờ cùng ngày. Ngay sau khi tiếp nhận tố giác, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cứ để xác minh làm rõ sự việc.

anh-xem-xet-dau-vet-1-.jpg

Cán bộ kỹ thuật hình sự Công an huyện đang xem xét dấu vết tại hiện trường

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

• Thu Hiền, VKSND