Y tế, Giáo dục
  • Niềm vui ngày khai giảng năm học mới của cô và trò trường Mầm non Mường Đun
  • Hòa chung trong không khí nô nức phấn khởi của ngày hội khai trường, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2019, Trường Mầm non Mường Đun long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020. Đồng chí Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy dự và chúc mừng nhà trường
  • Trường PTDTBT THCS xã Huổi Só khai giảng năm học 2019-2020
  • Sáng ngày 5/9, trường PTDTBT THCS xã Huổi Só đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện, lãnh đạo xã Huổi Só, các bậc phụ huynh và toàn thể thầy và trò nhà trường.
  • Trường PTDTBT THCS Sín Chải khai giảng năm học 2019 - 2020
  • Sáng 5/9, Trường PTDTBT THCS Sín Chải long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Điển - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Sín Chải; công chức Phòng GD&ĐT huyện cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.
  • Trường PTDTBT Tiểu học Trung Thu tổ chức khai giảng năm học mới
  • Hòa chung không khí của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9, trường PTDTBT TH Trung Thu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020. Đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường.
  • Trường THPT huyện Tủa Chùa khai giảng năm học 2019 - 2020
  • Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THPT huyện ta đã tổ chức khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV – Bí thư Huyện ủy đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ y tế tuyến huyện và xã về phòng chống ung thư
  • Ngày 4/9/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn cho cán bộ y tế tuyến huyện và xã trên địa bàn huyện về phòng chống ung thư tại hội trường Trung tâm y tế huyện Tủa Chùa
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tổ chức công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng các trường THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo
  • Ngày 26, 27/8/2019, huyện Tủa Chùa đã tổ chức công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng các trường: THCS Thị trấn, THCS Mường Báng, PTDTBT THCS Trung Thu, PTDTBT THCS Mường Đun, PTDTBT THCS Sín Chải.
  • >> Chi tiết
  • Tủa Chùa làm tốt công tác huy động học sinh trong ngày đầu tựu trường
  • Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, ngày 26/8/2019 tại các cơ sở giáo dục trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức tựu trường đón trên 16.300 học sinh đạt 94,1% chỉ tiêu giao, trong đó: cấp mầm non 5.309/5.757 trẻ đạt 92,2% chỉ tiêu giao, cấp tiểu học 7.117/7.573 học sinh đạt 94,0% chỉ tiêu giao, cấp THCS 3.942/4.057 học sinh đạt 97,2% chỉ tiêu giao.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện.
  • Ngày 22/8, Đoàn thành niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa nấu cháo và phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019
  • Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu các loại thực phẩm, nhất là các loại bánh trung thu đang tăng đột biến cho nên các cơ sở sản xuất, kinh doanh cũng tăng công suất nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) cho các loại thực phẩm trung thu cần được các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ, xử lý các trường hợp vi phạm quy định về an toàn thực phẩm...
  • Trang:
    101-110 of 178<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >