Công tác Đoàn Hội
  • Điện Biên cần chủ động phòng bệnh viêm não mô cầu khi khan hiếm vắc xin
  • Thời gian qua, cả nước đã ghi nhận nhiều trường hợp mắc bệnh viêm não mô cầu tại các tỉnh, thành phố lớn, như: Hà Nội, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh… Bệnh cũng đang có dấu hiệu lây lan nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, như: Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La… Theo Trung tâm Y tế dự phòng, tiêm vắc xin là cách phòng bệnh hiệu quả nhất, song hiện nay, tại tỉnh Điện Biên, loại vắc xin này đã hết, đó cũng là thực trạng chung của cả nước. Chính vì thế, người dân cần chủ động trong việc phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, cộng đồng.
  • >> Chi tiết
  • Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và tiếng trống Đội lần thứ I năm 2016
  • Sáng 14/4, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan tiếng trống Đội ta tỉnh Điện Biên lần thứ I năm 2016.
  • >> Chi tiết
  • Trang: